KS QUIK POD พอตยอดนิยม

Ks Quik Pod

KS QUIK POD พอตยอดนิยม

KS QUIK POD เป็นแบรนด์ของพอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก เข้าถึงง่ายสบายกระเป๋าสายประหยัดถูกใจสิ่งนี้แน่นอนแล้วยัง สามารถใช้งานได้ง่ายดายและสะดวกเพียงแค่ฉีกซอง และสูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มเพราะไม่มีปุ่มใดๆที่ต้องกด ทางผู้ผลิตได้มีการออกแบบออกมาให้มีดีไซน์เรียบหรูมาในรูปแบบแท่งทรงกระบอกขนาดกะทัดรัดเล็ก เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหนสะดวกยิ่งขึ้น ทำให้หลุดออกจากกรอบเดิมๆจากบุหรี่ไฟฟ้าที่ผ่านมา จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนนักสูบสายควัน ไม่ต้องเปลี่ยนพอด ไม่ต้องเติมและไม่ต้องชาร์จไฟ โดยตัวเครื่องมีขนาดเล็กมาก เหมาะกับการพกพาที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่Ks Quikนวัตกรรมสุดไฮเทค ที่สายท่องเที่ยวห้ามพลาดกับพอตในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง แต่คุณภาพชุดใหญ่ไฟกระพริบ

สารบัญ

 • KS QUIK POD พอตยอดนิยม
 • รูปแบบการทำงาน Ks Quik
 • KS QUIK กับ Kardinal Kurve
 • คำถามที่พบบ่อย
 • วิธีการใช้งานและเก็บรักษา
 • ทำไมต้องใช้ KS Quik

รูปแบบการทำงาน KS QUIK POD

KS QUIK POD หนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮเทคจากทาง Kardinal บอกได้เลยจัดเต็มทุกฟังก์ชั่น โดยนำความสมัยใหม่ของเทคโนโลยีแห่งปี 2022 มาใช้ ทำให้ตัวks quikไร้ปัญหาในการใช้และอุปสรรคในการรั่วซึมของน้ำยา ทำให้เกิดขึ้นกับพอตตัวนี้ การให้กลิ่นและรสชาติที่ชัดมากควันเต็ม แน่น ไม่ต้องชาร์จแบต ให้ขัดจังหวะเพราะมากับแบตในตัวใช้หมดทิ้งได้แกะซองใหม่ดูดได้เลยย.

 1. มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ 450 mAHใช้งานได้แบบจุใจใช้ได้นาน สูบได้มากถึง 800-2000 ครั้ง
 2. น้ำยาที่ใช้ ซอลนิค ทำให้รับรู้ถึงสารนิโคตินได้ไวขึ้นแต่ใช้นิโคตินปริมาณที่น้อยลง
 3. ใช้อุปกรณ์กลไกไฟฟ้าทำงาน ปราศจากการเผาไหม้ จึงทำให้ไม่ได้รับสารพิษต่างๆจากการเผาไหม้ของการทำงาน
 4. การให้กลิ่นและรสชาติที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นทำให้ได้รับรสชาติที่ดีแล้วชัดเจนมากขึ้นไปอีกขั้นนึง

KS QUIK กับ Kardinal Kurve

รุ่น Ks Quik ได้ริเริ่มการทำขึ้นโดยพัฒนามาจากรุ่น ks kurve โดยได้เริ่มมีการเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาในการควบคุมและการผลิต โดยมีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์การใช้งาน จากการใช้พอตเสียบให้การมาเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีเอกลักษณ์การดีไซน์ เป็นทรงกระบอกตรงกลมๆ การพัฒนามาเป็นแบบพอตใช้แล้วทิ้ง ได้เป็นการเข้ามาแก้ไขปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาที่มีตลอดมา และทำให้สะดวกต่อการพกพามากยิ่งขึ้น ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ให้เยอะแยะวุ่นวาย เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึงแม้ว่าครั้งนี้จะพัฒนาให้ดีขึ้นมาอีกระดับแต่เรื่องราคายังถูกสบายกระเป๋าสามารถหาซื้อง่ายไม่ต้องโพสต์ตามหาให้เสียเวลา และยังคงคุณภาพรสชาติและกลิ่น เลือกซื้อQuikกับ ร้านsheepvape

คำถามที่พบบ่อย

เนื่องจาก Ks Quik เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน แน่นอนมันต้องมีคำถามเกี่ยวกับตัวเครื่องเกี่ยวกับรสชาติเกี่ยวกับการใช้และอื่นๆอีกมากมายตามมาแน่นอน ต้องยอมรับเลยว่ายุคสมัยนี้พอตตัวนี้มาแรงมาก เนื่องจากเป็นพอตที่สะดวกต่อการใช้งานและราคาถูก แล้วไม่ยุ่งยากสำหรับการใช้งานแกะซองสูบได้เลย แถมยังมีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกไม่ซ้ำแบบผลิตออกมาเรื่อยๆ ทำให้กลุ่มผู้ใช้ได้มีทางเลือกหรือได้มีตัวเลือกมากขึ้น คำถามที่มักจะพบบ่อย.

KS QUIK POD จะมีรสชาติออกมาเพิ่มไหม? 

บอกได้เลยว่ามีอย่างแน่นอน ขายดีฮิตติดลมบนขนาดนี้ มีการพัฒนากลิ่นและรสชาติออกมาเรื่อยๆอย่างแน่นอน แค่ปัจจุบันก็มีกลิ่นให้เลือกตั้งมากมายแล้วอนาคตแน่นอนจะมีกลิ่นให้ท่านที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือผู้บริโภคได้เลือกเติมความสุขอีกมากมายอย่างแน่นอนคอนเฟิร์ม แม้เป็นเพียงพอตตัวเล็กๆแต่ก็มีประสิทธิภาพในการสูบและกลิ่นสัมผัสที่ได้คือสุดๆไม่ว่าจะรสชาติไหนกลิ่นไหนตัวทางผู้ผลิตได้ทำออกมาอย่างเหมาะสมและดีที่สุดและเตรียมตัวรอได้เลยกับกลิ่นใหม่ๆที่จะออกมาตามกัน

KS QUIK POD ปริมาณการสูบกี่ครั้ง?

สำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK มีด้วยกันอยู่ 2 รูปแบบการใช้งาน จะมีแบบ 800 คำปริมาณการใช้งานจะอยู่ที่ประมาณ 3-4 วันและอยู่ที่ปริมาณการใช้ของผู้สูบด้วย อีกตัวคือแบบสูบได้ 2,000 คํา จะมีปริมาณการใช้งานประมาณ 7-8 วัน ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ ใช้มากน้อยครั้งเพียงใดต่อวัน หากผู้ที่ใช้สูบเกินหรือลากยาวก็จะใช้ได้ไม่ถึง 2,000 คำแต่ถ้าผู้ที่ใช้ใช้เพียงเล็กน้อยและไม่ได้ลากยาวก็จะยืดการใช้งานออกไปได้อีกเล็กน้อย

KS QUIK POD มีNicotinมากหรือเปล่า?

ปริมาณของNicotinของแต่ละยี่ห้อก็จะต่างๆกันออกไป แต่ของ Ks Quik จะมีปริมาณของNicotinอยู่ที่ 3% ทั้งหมด ตามทางบริษัทผู้ผลิตได้ผลิตออกมาให้อย่างเหมาะสมและสมดุลต่อการใช้งานในกลุ่มผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า

KS QUIK POD เปลี่ยนหัวได้หรือเปล่า

เนื่องจากพอต Ks Quik เป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง จึงไม่สามารถจะถอดหัวออกมาเปลี่ยนเหมือนพอตบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปได้ ใช้หมดใช้เสร็จทิ้งถังขยะอย่างเดียวไม่มีการดัดแปลงกลับมาใช้ใหม่ได้ สะดวกง่ายไม่ต้องมานั่งเปลี่ยนหัว

สามารถกันน้ำได้หรือเปล่า

Ks Quik ไม่ได้ออกแบบมาให้กันน้ำได้ก็ แล้วก็ไม่สามารถรับแรงกระแทกหนักได้ไม่ควรทำให้หล่นจากที่สูง แนะนำว่าควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัยจะดีที่สุด เพราะถูกออกแบบมาให้เล็กกะทัดรัดดีไซน์สวยงามจับได้ง่ายถือแล้วสวยดูดี และปกปิดปัญหาการรั่วซึม

 • ควรศึกษาการใช้งานก่อนซื้อสินค้า
 • พอตใช้แล้วทิ้งไม่สามารถเติมน้ำยาหรือชาร์จไฟเพิ่มได้
 • พอตใช้แล้วทิ้งมีการจำกัดการใช้งานตามรุ่น
 • สามารถพกพาสะดวกและใช้สบาย

วิธีการใช้งานและเก็บรักษา 

วิธีการเริ่มต้นการใช้งานตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik และรายการเก็บรักษามีวิธีที่ง่ายไม่ยุ่งยากสะดวกต่อการใช้ชีวิต เปลี่ยนการใช้งานและดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะง่ายแค่ไหน ไปดูกันว่าเริ่มต้นอย่างไร

วิธีใช้การเริ่มต้น

 1. แกะซองผลิตภัณฑ์ Ks Quik ออกเพื่อนำตัวเครื่องออกมา
 2. แกะหรือดึงซิลิโคนที่ติดอยู่ตรงปากสูบและตรงก้นรูลมหรือที่เสียบสายชาร์จ
 3. เริ่มต้นใช้งานสูบได้เลยไม่ต้องชาร์จเพราะมีแบตอยู่ในตัว แต่ถ้าหากแบตหมดก่อนก็สามารถนำไปชาร์จต่อได้และนำไปใช้จนกว่าน้ำยาจะหมด

การเก็บรักษาตัวเครื่อง 

 1. ควรเก็บไว้ให้ห่างจากแสงแดดที่แรงส่องโดนโดยตรง
 2. พอต Ka Quik ที่ยังไม่ได้ใช้ไม่ควรแกะซองหรือเปิดจุกที่ปิดมาทั้ง 2 ด้านออกเพราะจะทำให้การใช้งานไม่เต็มประสิทธิภาพ
 3. หลังจากการเปิดใช้งานควรใช้งานไม่เกิน 10 วันต่อ 1 ตัว เพื่อให้ได้รับกลิ่นนี้รสชาติที่ตรงตามความต้องการ

ทำไมต้องใช้ KS QUIK

KS Quik สะดวก ใช้งานง่าย รวดเร็วในการใช้สูบ พกพาง่ายทาก ใช้แล้วทิ้ง กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจาก KS Kardinal เป็นการใช้ผลงานผลิตภัณฑ์สุดคลาสสิคที่ฮิตต่อหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าในช่วงแรกที่บุหรี่ไฟฟ้าได้เริ่มเข้ามาตีตลาดเป็นทางเลือกในการสูบของผู้ใช้บุหรี่ และนำมาทำใหม่ให้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ให้ความจุมากถึง 800 คำต่อ 1 เครื่อง และ 2000 คำต่อ 1 เครื่อง ขอบอกว่าใครที่เป็นนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางต้องทำกิจกรรมต่างๆ ไม่อยากจะยุ่งยากเรื่องการพกพาสิ่งของให้มากมายอ Ks Quik เป็นอีกหนึ่งในสิ่งที่จะทำให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้นและเหมาะสมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแค่เครื่องตัวเล็กๆไม่กินพื้นที่มากมายให้คุณต้องคิดหนักและสามารถสูบได้เลยไม่ต้องมานั่งประกอบอุปกรณ์ใดๆทั้งสิ้น โดยไม่ต้องหมอลำเปลี่ยนน้ำยาเปลี่ยนแบตเปลี่ยนคอยเปลี่ยนไอ้นู่นไอ้นี่ เหมือน ตัวต้นฉบับที่ออกมาก่อน อย่าง Ks Kurve , Ks Kurve Lite และ kardinal Stick แต่ถ้าท่านต้องการสูบและรับรสหลายกลิ่นอาจจะต้องพกพาไปด้วยหลายชิ้นอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ข้อเสียที่ว่ามาก็ถูกลบล้างด้วยอารมณ์ในการสูบที่มีความแน่นควันก็เยอะ แล้วก็ยังเป็นตัวที่ขายดีติดตลาดมาจนทุกวันนี้ Ks Quik 

สรุปส่งท้าย

ณปัจจุบันในตอนนี้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งตีตลาดแตก เพราะเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายและรวดเร็ว มีคนหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกันมากเพราะสะดวกต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันและได้ฟิวส์การสูบที่เน้น กลิ่นชัด หอมเย็น รูปทรงในการใช้งานจับง่ายใช้สะดวกมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย เป็นการใช้ที่ง่ายสำหรับมือใหม่อย่างแน่นอน แต่ก็ไม่ได้เป็นที่นิยมเฉพาะสำหรับมือใหม่ นิยมไปทั่วทุกกลุ่มผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า เหมือนดังที่กล่าวมาข้างต้น