Smok IPX80 Kit Pod

Smok Ipx 80 Kit Pod

Smok IPX80 Kit Pod

Smok ipx80 kit 3000mah มาดดีแบตเตอรี่อึดพร้อมใช้ได้ยาวนานเกินต้านทาน ถึง 3000mah!! ไม่ต้องกลัวการขาดช่วงขาดตอนพัฒนามาโดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าสายควันสายบันเทิงสายปาร์ตี้ใช้ตัวนี้ happy แน่นอน มาพร้อมกับความเล็กน่าฟัดน่าใช้ พอเหมาะพอเจาะกับการถืออย่างสวยหรู จ่ายกระแสไฟได้ตั้งแต่ 1-80W มาพร้อมหัวชาร์จ แบบ type-C ระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรติดมากับตัวอัตโนมัติ เพิ่มไอเทมติดมาด้วยการป้องกันน้ำป้องกันฝุ่น จัดให้มายังแบบว่าชุดใหญ่ไฟกระพริบ ถูกและดีมีอยู่จริง เครื่องแท้แน่นอนจัดไป

สารบัญ

 • เริ่มใช้งาน Smok IPX80 Kit Pod 
 • สเปคเครื่องโหดๆ
 • อุปกรณ์ภายในกล่อง
 • รายละเอียด
 • น้ำยาที่เหมาะกับ Smok IPX80 Kit Pod
 • SMOK บุหรี่ไฟฟ้าที่ใครๆก็ใช้กัน
 • สรุป

เริ่มใช้งาน Smok IPX80 Kit Pod

ควรจะใส่น้ำยาให้เต็มประมาณ 80ถึง90 เปอร์เซ็น ของตัวแทงค์ Smok IPX80 Kit Pod ทุกครั้งที่เปลี่ยนใช้คอยล์ใหม่ พอเติมน้ำยาเสร็จควรรอเวลาประมาณ 5-10 นาที ก่อนที่จะเริ่มต้นใช้งาน เพื่อให้น้ำยาเข้ากันกับคอย และทำให้คอยจะได้ใช้งานได้เต็มที่ ถ้าน้ำยายังไม่เข้ากันกับคอยจะทำให้เกิดการไหม้ของคอยและทำให้การรับรสชาติหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป ไปดูการเริ่มต้นใช้งานกัน

 1. )กดที่ปุ่มใหญ่หรือปุ่มที่ใช้เพื่อสูบ 5 ครั้งเพื่อ เปิดเครื่อง หรือ ปิดเครื่อง
 2. )กดปุ่มเล็กๆทางด้านซ้ายแล้วขวาใช้เพื่อปรับค่าไฟหรือวัตต์
 3. )กดปุ่มเล็กๆทั้ง 2 ค้างไว้เพื่อล็อคค่าวัตต์ หรือทำซ้ำอีกครั้งเพื่อออกจากการล็อค
 4. )กดปุ่มสูบ 3 ครั้งเพื่อล็อคไม่ให้กดทำงานเอง กดซ้ำอีกครั้งเพื่อออกจากโหมดการล็อค
 5. )กดปุ่มด้านซ้ายพร้อมปุ่มสูบเพื่อเคลียร์ พุซ 
 6. )กดปุ่มด้านขวาพร้อมปุ่มสูบเพื่อเปลี่ยนสีหน้าจอเครื่อง Smok IPX80 Kit 3000Mah

สเปคเครื่องโหดๆ

มาดูความโดดเด่นของเจ้าตัว ipx80 kit 3000mah มีระบบปฏิบัติการ Air-Inlet Ring ปรับรูลมสองฝั่ง แยกออกจากกันอย่างอิสระ เรื่องน้ำหนักไม่ต้องพูดถึงเบาหวิวเหมือนนุ่น เพียงแค 130 กรัม ขนาดกะทัดรัดไม่เล็กไม่ใหญ่สำหรับการถือ หัวแทงค์มาในรูปแบบของปากเป็ด ให้ฟิวส์การสูบกลิ่นรสชาติได้ดีเยี่ยม สำหรับภายนอกตัวเครื่องมีการป้องกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือที่มาสัมผัสกับตัวเครื่อง และยังมีมาในระบบ IPX67 Tri Proof กันฝุ่นกันกระแทกแถมยังกันน้ำได้อีกด้วย แบตเตอรี่จัดหนักจัดเต็มให้มาถึง 3000 mA ipx80 kit 3000mah สามารถจ่ายกำลังไฟสูงสุดได้ถึง 80 w ใช้งานไม่ต้องกังวลเรื่องแบตภายใน 1 วันอยู่ได้ยาวนานตัดปัญหาเรื่องนี้ไปอีกหนึ่ง แล้วยังมาพร้อมกับระบบสายชาร์จแบบหัวType-C ที่มีดีในเรื่องความชาร์ตไวชาร์จเร็วไม่ต้องรอนานอีกต่อไป มีระบบเปลี่ยนแสงไฟตามใจชอบจัดหนักจัดเต็มมาขนาดนี้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ จุดเด่นเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกนี่ไม่ต้องพูดถึงมองทีไรสะดุดตาถึงแม้จะตัวเล็กแต่ option ต่างๆโหดจนจะหาตัวจับยากจึงมีผู้ใช้สนใจมากเป็นพิเศษทำให้ขายดีมากในปัจจุบัน ipx80 kit 3000mah  ตอบโจทย์มากสำหรับใครที่กำลังมองหา port หรือบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวไปไหนมาไหน บอกเลยตัวนี้คุ้มจัดไม่ว่าจะฟังก์ชันดีไซน์ตัวเครื่องดูเรียบหรู สำหรับคนสูงวัยไม่ต้องเหนียมอายที่จะถือขึ้นมาสูบอย่างสบายใจ เพราะใช้ง่ายไม่มีอะไรซับซ้อนมากมายมือใหม่สามารถศึกษาแล้วใช้เองได้อย่างง่ายดายสบายใจได้ตรงนี้ ถ้าได้แล้วคงจะติดใจคงจะไปหาใช้ไฟฟ้ารุ่นอื่นได้ยากที่จะได้ฟิวอรรถรสในการสูบแบบเครื่อง ipx80 kit 3000mah ตัวนี้ ไปจัดกันเลย ร้านSheepvape

 • น้ำหนักเบากะทัดรัด
 • หัวสูบมาในรูปแบบปากเป็ด
 • เครื่องสามารถกันฝุ่นกันกระแทกกันน้ำ
 • มาพร้อมกับแบตอึดจุใจใช้ได้ทั้งวัน
 • มีแสงไฟเพิ่มความสวยงามเปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 1. ตัวเครื่อง IPX80 Kit 3000Mah -1
 2. ตัวแทงค์ RPM2 -1
 3. คอยล์ RPM2 0.16 -1
 4. สายชาร์จแบบ Type-C
 5. คู่มือการใช้งาน

รายละเอียด

-ขนาดตัวเครื่อง IPX80 Kit 3000Mah <107. มม. x 34.8 มม x 34.5 >
-ทำจาก Leather + Splicing Siliclone
-กำลังไฟ สูง 1-80 วัตต์
-แบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง จุที่ 3000 mAh
-จุน้ำยาได 5.5 มล.
-น้ำหนักของตัวเครื่อง 130 G.
-มีการป้องกันไฟเกินเกินกำหนดและไฟฟ้าลัดวงจร
-มีการตัดไฟ เมื่อปุ่มค้างนาน 8 วินาที

น้ำยาที่เหมาะกับ Smok IPX80 Kit

เป็นอะไรที่สุดจริงเนื่องจากเป็นแบรนด์ที่นิยมจึงมีการพัฒนาขึ้นมาจากเดิมไปอีกระดับสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น IPX80 Kit 3000Mah เพราะรุ่นนี้ใช้น้ำยาได้ทั้ง 2 แบบรวมกันทั้ง ฟรีเบสส และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิคค น้ำยา 2 ตัวแตกต่างกันอย่างไรทำไม IPX80 Kit 3000Mah ถึงใช้งานได้ทั้ง 2 ตัว.ไปดูความแตกต่าง

น้ำยาฟรีเบสส

น้ำยาฟรีเบสส มีน้ำยาฟรีเบสสบริสุทธิ์เป็นส่วนผสม มีปริมาณของนิโคตินในน้ำยาต่ำ น้ำยาฟรีเบสสจะใช้ได้กับจำพวกพอทบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้กำลังไฟค่อนข้างสูงและสามารถใช้ได้กับคอยที่มีโอมต่ำๆ เป็นน้ำยาที่สูบมันควันท่วมสุด IPX80 Kit 3000Mah สามารถใช้ได้

น้ำยาซอลนิคค

น้ำยาซอลนิคค เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้นิโคตินแบบเกลือ และมีนิโคตินที่มีปริมาณสูงกว่าน้ำยาแบบฟรีเบสส นิโคตินของน้ำยาsonicเป็นน้ำยาที่ประเภทมีความเข้มข้นสูง จำเป็นต้องผสม benzoic acid เพิ่มเพื่อทำให้ตอนสูบน้ำยาตัวนี้เข้าไปรู้สึกนุ่มคอสบาย และลดการเกิด Throat Hit (แสบคอ กระแทกคอ หรือจุกคอหอย)สำหรับน้ำยาตัวนี้บุหรี่ไฟฟ้า IPX80 Kit 3000Mah ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

SMOK บุหรี่ไฟฟ้าที่ใครๆก็ใช้กัน

เอาจริงๆเมื่อไหร่ที่ใครพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าก็จะหนีไม่พ้นคำแนะนำที่ออกปากมาว่ายี่ห้อนี้น่าใช้ที่สุดและใครๆก็ต้องรู้จัก อย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ทั้งอีกราคาฟังก์ชั่นการใช้งานความทนทานและในด้านดีไซน์ความโดดเด่น ก็เลยได้เป็นที่ติดใจของกลุ่มผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าส่วนมาก และการสร้างที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้และตอบโจทย์มากยิ่งขึ้นการพัฒนาของแบรนด์ ได้ทำการพัฒนารุ่นต่างๆออกมาอย่างต่อเนื่องทำให้กลุ่มผู้ใช้ไม่ตกเทรนและสามารถเลือกใช้ในสิ่งที่เหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้น แน่นอนบอกมาขนาดนี้ต้องเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้กลุ่มใหญ่ๆอย่างแน่นอน การพัฒนาของแบรนด์นี้ไม่ต้องพูดถึงบอกเลยว่าโดนใจ ยิ่งรุ่นของ IPX80 Kit 3000Mah ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเป็นการผสมผสานในการนำจุดเด่นของแต่ละรุ่นก่อนหน้ามาใส่ไว้ในเครื่องนี้ ทางแบรนด์ได้ผลิตออกมาอย่างเหมาะสมสวยงาม เพิ่มเติม

สรุป

IPX80 Kit 3000Mah เป็นpod ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเกือบทุกกลุ่มในความชอบตั้งแต่เรื่องควันที่มีปริมาณเยอะกลิ่นแล้วรสชาติที่ออกมาอย่างโดดเด่นในเวลาที่ใช้ถือว่าครบวงจรในตัวเดียวถ้าใครได้ใช้แล้วน่าจะติดใจสำหรับpodตัวนี้ ทั้งยังมีไอเทมโหดๆเพิ่มเติมเข้ามาในตัวเครื่องหลากหลายฟังชั่นที่กล่าวไปข้างต้นหลายอย่างเช่นป้องกันน้ำป้องกันฝุ่นกันการกระแทกและรอยขีดข่วนเป็นต้นและอีกมากมายในตัวตัวเดียว เป็นpodที่กระชับทัดรัดไม่เกะกะมากมายเหมาะใช้ในชีวิตประจำวันมากๆสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลาย.